บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561

ประเภทที่  1  ประเภทงานวิชาการ
อายุไม่เกิน  40  ปี
ได้แก่    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต  ลิมปิชัยพานิช
สังกัดภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

อายุ  40  ปี ขึ้นไป
ได้แก่    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จันทราวรรณ  พุ่มชูศักดิ์
สังกัดภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

ประเภทที่  2  ประเภทงานปฏิบัติการ
กลุ่มด้านบริการ (งานธุรการ / สำนักงาน)
ได้แก่    นายเอกพล  คำแสน สังกัดสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

กลุ่มด้านบริการ (ห้องปฏิบัติการ)
ได้แก่    นางสาวโอปอล์  สายดำ สังกัดภาควิชาธรณีวิทยา

ประเภทที่  3  อาจารย์ผู้มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรม  จริยธรรมนักศึกษา

ได้แก่    อาจารย์ ดร.เป็นหญิง  โรจนกุล สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์

วันที่ : 27 พ.ย. 2018