ศูนย์วิจัยฟิสิกส์พลาสมาและลำอนุภาคต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าเข้าศึกษาดูงาน

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวรรณ บุญญวรรณ หัวหน้าศูนย์วิจัยฟิสิกส์พลาสมาและลำอนุภาค คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับข้าราชการและนักเรียนโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ชั้นปีที่ 2 และ 3 จำนวน 34 นาย ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการวิจัยและวิชาการของศูนย์วิจัยฟิสิกส์พลาสมาและลำอนุภาค เพื่อให้นักเรียนได้เพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษาในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ณ อาคารศูนย์วิจัยฟิสิกส์พลาสมาและลำอนุภาค

วันที่ : 31 ต.ค. 2018