เปิดตัวโครงการ ปั่น มา-หา กุศล 5,500 กิโลเมตร เพื่อกองทุน 60 ปี ในโอกาสครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มช.

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2561 ผู้บริหาร อาจารย์ ศิษย์เก่า และผู้อาวุโสคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเปิดตัวโครงการ ปั่น มา-หา กุศล 5,500 กิโลเมตร เพื่อกองทุน 60 ปี ในโอกาสครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณด้านหน้าอาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รวบรวมนักปั่นวิดยา ซึ่งเป็นอาจารย์ อดีตผู้บริหาร และศิษย์เก่ารุ่นต่างๆ จำนวน 29 คน ร่วมกันปั่นจักรยานเพื่อสะสมระยะทางรวมกันให้ได้อย่างน้อย 5,500 กิโลเมตร ภายในระยะเวลา 3 เดือน (ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 – มกราคม 2562) โดยอาจปั่นร่วมกัน หรือแยกปั่นเดี่ยว เพื่อระดมทุนสนับสนุนกองทุน 60 ปี ในโอกาสครบรอบ 55 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณะอาคารให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ 60 ปี ของคณะวิทยาศาสตร์  ตลอดจนสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษา และจัดหาครุภัณฑ์และเครื่องมือวิจัยในระดับสูง

ผู้มีอุปการคุณที่ประสงค์ร่วมสนับสนุนโครงการ สามารถบริจาคได้ที่ “บัญชีเลขที่ 456-0-26888-6 ชื่อบัญชี ปั่นมา-หากุศล 5,500 กม. ธนาคารกรุงไทย” ทั้งนี้ หากโอนเงินแล้ว กรุณาส่งสำเนาใบโอนไปที่ ดร.เรืองศรี วัฒเนสก์ ruangsri.w@cmu.ac.th หรือ ดร.กานดา สิงขรัตน์ kanda.s@cmu.ac.th หรือผ่านทางไลน์ เฟซบุ๊ก หรืออื่นๆ ที่สะดวก   รายการบริจาคตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับใบเสร็จรับเงินจากคณะวิทยาศาสตร์ และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สองเท่า

วันที่ : 29 ต.ค. 2018