โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561

งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ คุณวสวัตติ์ กฤษศิริธีรภาคย์ นายกสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร มาบรรยายพิเศษ เรื่อง “เตรียมตัวอย่างไรดี อีก 2 ปี จะทำงาน” นอกจากนี้ภายในงานยังมีการบรรยายชี้แจงให้นักศึกษาได้ทราบถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมตัวด้านวิชาการ (ระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษา) พร้อมทั้งแนะนำวิธีการตรวจสอบผลการศึกษาตามโครงสร้างของหลักสูตร โดยบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ในวันพุธที่  24  ตุลาคม  2561  ณ  ห้อง SCB2100 อาคาร  40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 24 ต.ค. 2018