กำหนดการรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (TCAS และ IPAS) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2562

ประกาศรับสมัคร TCAS รอบ 1 ปีการศึกษา 2562
"ขอให้ผู้สมัคร TCAS1 โครงการของคณะวิทยาศาสตร์ทุกคน ดำเนินการสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ ที่เว็บสำนักทะเบียน ก่อนส่งเอกสารการสมัครมายังคณะ"
อ่านประกาศ คลิก

****************************************************************************************

/ สาขาที่เปิดรับ / สาขาที่เปิดใหม่ Environmental Science (นานาชาติ)
และ DATA Science (วิทยาการข้อมูล) ฯลฯ
(คลิกอ่านรายละเอียดด้านล่าง)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานบริการการศึกษาฯ โทร. 053 943315-6
www.science.cmu.ac.th/webthai/_contact.php

วันที่ : 11 ต.ค. 2018