คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับอาคันตุกะจาก Karlsruhe Institute of Technology (KIT)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับ  Prof. Dr. Wilderich Tuschmann จาก Department of Mathematics, Karlsruhe Institute of Technology (KIT) เยอรมนี ในโอกาสเข้าพบผู้บริหารคณะและคณาจารย์ภาควิชาคณิตศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ก.ย. 2018