หารือความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

วันที่ 25 กันยายน 2561 ที่ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด  นำโดย Mr.Laurent Ladroyes, Head of Development Partners and Recruitment, Thailand และ Mr.Ali Rezgui, VP Michelin Aircraft Engineering Director บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด ตลอดจนรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และคุณกิติพงค์ พร้อมวงค์ เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งชาติ ในโอกาสเดินทางมาร่วมหารือเกี่ยวกับรายละเอียดความร่วมมือในโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy (Project Part) เพื่อร่วมกันพัฒนางานวิจัยและกำลังคนในอุตสาหกรรม ซึ่งจะนำไปสู่การยกระดับคุณภาพการศึกษาและคุณภาพการทำงานในอนาคต

ทั้งนี้ ภายหลังหารือร่วมกับผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์แล้ว คณะผู้แทนจากทั้ง 3 หน่วยงาน ได้เดินทางไป
ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy (Project Part) ร่วมกับศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 25 ก.ย. 2018