ผู้บริหารและบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาฯ เข้าแสดงความยินดีกับผู้บริหาร มช. ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

วันที่ 18-19 กันยายน 2561 ผู้บริหารและบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้ามอบช่อดอกไม้เพื่อเแสดงความยินดีกับรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี ด้านการพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้อำนวยการสำนักงานหอพักนักศึกษาและผู้อำนวยการศูนย์นักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ซึ่งประกอบด้วย

1.  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข
รองอธิการบดี
- พัฒนาคุณภาพนักศึกษา
- กิจการนักศึกษา
- ศิลปวัฒนธรรม
2.  รองศาสตราจารย์ นายแพทย์รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ
ผู้ช่วยอธิการบดี
- พัฒนาคุณภาพนักศึกษา
- กิจการนักศึกษา
3.  ผู้ช่วยศาสตราจารยอาคม ตันตระกูล
- ผู้อำนวยการศูนย์นักศึกษาเก่าสัมพันธ์
4.รองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์  สุวรรณประพิศ
 - ผู้อำนวยการสำนักงานหอพักนักศึกษา
 (อดีต ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา)

วันที่ : 19 ก.ย. 2018