การอบรม Project Management / Systematic Problem Solving / Presentation Skill แก่นักศึกษาเคมีอุตสาหกรรม

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง Project Management, Systematic Problem Solving และ Presentation Skill  ประจำปีการศึกษา 2561 แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 และ 4 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม  เมื่อวันที่ 18 และ 19 สิงหาคม 2561 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 21 ส.ค. 2018