คณะวิทยาศาสตร์ร่วมออกบูธแสดงนิทรรศการวิทยาศาสตร์และประชาสัมพันธ์หลักสูตรในงานสัปดาห์วิทย์ฯ ณ ม.แม่โจ้

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงนิทรรศการวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2561 โดยมีการนำเสนอผลงานวิจัยเด่น ผลงานวิจัยของภาควิชาธรณีวิทยา และการประชาสัมพันธ์หลักสูตร

วันที่ : 16 ส.ค. 2018