ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและแสดงความยินดีกับอธิการบดี มช.

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าเยี่ยมคารวะและแสดงความยินดีกับศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ที่ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 15 ส.ค. 2018