คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับพระราชโองการแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับพระราชโองการสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามราชกิจจานุเบกษา เล่มที่ 135 ตอนพิเศษ 183 ง หน้า 34 วันที่ 1 สิงหาคม 2561 ให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 และในโอกาสเดียวกันนี้คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2561

วันที่ : 15 ส.ค. 2018