เปิดรับสมัครแล้ว SCI CMU RUN 2019

55th Anniversary Science CMU Run”
วันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประเภทการแข่งขันและเงื่อนไขการได้รับถ้วยรางวัล
1. MINI MARATHON 10 KM
- อายุต่ำกว่า 20 ปี
- อายุ 20-29 ปี
- อายุ 30-39 ปี
- อายุ 40-49 ปี
- อายุ 50-59 ปี
- อายุ 60 ปี ขึ้นไป
นักวิ่งที่เข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญทุกคน

2. FUNRUN 4 KM ไม่จำกัดช่วงอายุ

3. TEAM MINI MARATHON 10 KM
- ทีมนักเรียน/นักศึกษา 20 คน/ทีม
ต้องมีผู้หญิงไม่ต่ำกว่า 5 คน ในทีม หากมีผู้หญิงต่ำกว่า 5 คน ก็สามารถส่งทีมเข้าร่วมได้แต่จะไม่ได้ถ้วยรางวัล
- ทีมบุคลากร 10 คน/ทีม (*เฉพาะบุคลากร มช.)
ต้องมีผู้หญิงไม่ต่ำกว่า 3 คนในทีม หากมีผู้หญิงต่ำกว่า 3 คน ก็สามารถส่งทีมเข้าร่วมได้แต่จะไม่ได้ถ้วยรางวัล
- ทีมศิษย์เก่า 10 คน/ทีม (*เฉพาะศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มช.)
ต้องมีผู้หญิงไม่ต่ำกว่า 3 คน ในทีม หากมีผู้หญิงต่ำกว่า 3 คน ก็สามารถส่งทีมเข้าร่วมได้แต่จะไม่ได้ถ้วยรางวัล

ข้อมูลที่ใช้ในการสมัคร
1. เลขที่บัตรประชาชน/เลขที่หนังสือเดินทาง (เพื่อยืนยันตัวตนในการรับรางวัล)
2. วันเดือนปีเกิด (เพื่อคำนวณช่วงอายุ)
3. ชื่อนามสกุล
4. ชื่อทีม (กรณีส่งประเภททีม)
5. อีเมล
6. เพศ
7. ไซส์เสื้อ
6. เบอร์โทรศัพท์
7. ที่อยู่ในการจัดส่งเสื้อ (กรณีไม่สามารถมาร่วมงานได้)

เว็บไซต์รับสมัคร http://run.science.cmu.ac.th/register
ิดตามรายละเอียด www.facebook.com/ScienceCMU.Run

วันที่ : 10 ส.ค. 2018