คณะวิทยาศาสตร์จัดงานวันปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  เป็นประธานเปิดกิจกรรมและกล่าวต้อนรับนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายเรื่อง “การเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง” และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ แนะนำกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบข้อมูลการจัดการเรียนการสอนและกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างนักศึกษา ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 ส.ค. 2018