คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับบุคลากรจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เข้าศึกษาดูงาน

อาจารย์ ดร.มาโนช นาคสาทา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากศูนย์ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานในส่วนของห้องปฏิบัติการ การกำจัดของเสีย และการให้บริการโครงงานวิจัยของคณาจารย์และนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 21 มิ.ย. 2018