เชิญร่วมแบ่งปันน้ำใจให้กับน้องหมาคณะวิทยาศาสตร์

ขอเชิญชวนผู้มีจิตเมตตาร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนค่าอาหาร ค่ารักษาพยาบาล และอื่นๆ
ที่เกี่ยวข้องกับน้องหมาคณะวิทยาศาสตร์

สามารถร่วมบริจาคโดยโอนเงินผ่านบัญชี
ชื่อบัญชี : กองทุนคนรักสุนัข คณะวิทยาศาสตร์ มช.

*หากโอนผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือ อาจขึ้นชื่อบัญชี "FUND SCIENCE"
เลขที่บัญชี : 667-417630-2
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
(ไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้)

----------------------------------------------------------------------------
ชมรม "คนรักสุนัขคณะวิทยาศาสตร์"
ดำเนินการดูแลร่วมกันโดยคณะวิทยาศาสตร์ และนักศึกษา
เพื่อดูแลน้องหมาของคณะวิทยาศาสตร์ มช. ดังนี้
• ที่อยู่อาศัย
• อาหาร
• การฝึกให้เชื่อง
• ทำหมัน
• หาบ้าน (กรณีเป็นน้องหมาเกิดใหม่จากแม่ที่ทำหมันไม่ทัน)
• รักษาพยาบาล (กรณีเจ็บป่วย)
• ช่วยกันควบคุมจำนวนประชากรของน้องหมาให้คงที่ ไม่เพิ่มขึ้นจนเป็นปัญหา
• ระดมทุนเพื่อช่วยค่ารักษาพยาบาล
และที่สำคัญที่สุดคือ “การหาวิธีอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข”

นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมชมรม ติดต่อได้ที่ "หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์" ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 5 มิ.ย. 2018