งานเลี้ยงขันโตกต้อนรับนักกีฬา 21 สถาบัน การแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย (อะตอมเกมส์) ครั้งที่ 27 นพบุรีเกมส์

ศ.ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มช. เป็นประธานเปิดงานเลี้ยงขันโตก เพื่อต้อนรับศึกษาวิทยาศาสตร์จาก 21 สถาบัน ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย (อะตอมเกมส์) ครั้งที่ 27 นพบุรีเกมส์ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยคณะวิทยาศาสตร์ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 1 มิ.ย. 2018