ชมรมวิชาการ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ นำนักเรียนเขตภาคเหนือเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2561

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2561 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดโดย ชมรมวิชาการ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 14-20 พฤษภาคม 2561 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนในเขตภาคเหนือที่เข้าร่วมค่ายได้ฝึกฝนทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ และปลูกฝังให้เกิดทัศนคติที่ดีต่อการเรียนและการทำงานทางด้านวิทยาศาสตร์ ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาวิทยาศาสตร์ขั้นสูง เพื่อนำพาความเจริญก้าวหน้ามาสู่ประเทศชาติในอนาคต โดยนักเรียนที่เข้าค่ายจะได้ทำกิจกรรมเสริมทักษะวิทยาศาสตร์หลายด้าน ทั้งการนำเสนอโจทย์ปัญหา การประดิษฐ์ กิจกรรมโต้วาที กีฬา สันทนาการ การทัศนศึกษา และอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดระยะเวลาการเข้าค่าย

วันที่ : 14 พ.ค. 2018