ศูนย์วิจัยและบริการจุลทรรศนศาสตร์อิเล็กตรอนเผยแพร่ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนสู่นักศึกษาระดับอุดมศึกษา

ศูนย์วิจัยและบริการจุลทรรศนศาสตร์อิเล็กตรอน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนสู่นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา ระหว่างวันที่ 3-4 พฤษภาคม  2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัด พะเยา  เพื่อให้นักศึกษาในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาได้รับความรู้และรู้จักกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนในการวิจัยได้อย่างถูกต้องและเกิดการพัฒนาวิทยาศาสตร์ทางนาโนมากขึ้นจากการได้ใช้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนในการทำงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ โดยผู้เข้าร่วมโครงการได้รับฟังบรรยายในหัวข้อหลักการทำงานของกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนและการประยุกต์ โดยคณาจารย์และนักวิจัยของคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 8 พ.ค. 2018