การนำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2560

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมนำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2560 ซึ่งจัดโดย งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นเวทีให้กับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้นำเสนอผลงานจากการศึกษาค้นคว้า ทั้งรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์ พร้อมทั้งรับฟังการบรรยายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานในอนาคต ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ ประธานกรรมการผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ดันน์ฮัมบี้ จำกัด ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์รหัส 35 สาขาวิชาสถิติ มาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 25 เม.ย. 2018