ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้ารดน้ำดำหัวและขอพรจากรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ นำคณะผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ เข้ารดน้ำดำหัวและขอพรจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2561 ในวันที่ 19 เมษายน 2561 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 19 เม.ย. 2018