สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เปิดพรีออเดอร์สั่งจองเสื้อประจำการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 27 นพบุรีเกมส์

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เปิดพรีออเดอร์สั่งจองเสื้อประจำการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 27 "นพบุรีเกมส์" ราคาตัวละ 280 บาท สำหรับทุกท่านที่สนใจ

ติดต่อสั่งจองได้ที่ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ หรือ inbox มาที่ https://www.facebook.com/smoscicmu

โดยทำการชำระเงินเพื่อยืนยันสิทธิ์การจอง
มาที่บัญชี
นาย วีรพงศ์ ฟูตุ้ย เลขบัญชี 667-297107-3
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ก่อนเวลา 24.00 น. ของวันที่ 23 เมษายน 2561 เพื่อเป็นการยืนยันการสั่งจอง

เมื่อโอนเงินแล้ว ถ่ายรูปสลิปเเจ้งการชำระเงิ
น พร้อมแจ้ง ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ ไซส์เสื้อ พร้อมทั้งแจ้งความประสงค์ว่าต้องการให้ทางสโมสรจัดส่งทางไปรษณีย์หรือมารับเอง

หากมีข้อสงสัยหรือติดต่อสอบ
ถาม สามารถติดต่อได้ที่เพจ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
หรือติดต่อสอบถามได้ที่ อ้อ 081-0372574 สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

** ไซส์พิเศษนอกเหนือจากรูป
ที่เเนบมา กรุณาวัดรอบอก พร้อมความยาว เเจ้งรายละเอียดตอนสั่งจอง

วันที่ : 18 เม.ย. 2018