คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการสัมมนาผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 29  มีนาคม  2561 ณ โรงแรมแคนทารี่ ฮิลล์ เชียงใหม่ โดยในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ EdPEx กับการพัฒนาคุณภาพ Science CMU และรองศาสตราจารย์ ดร.วิไลวรรณ โชติเกียรติ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ บรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้ EdPEx ในการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ PSU ส่วนในช่วงบ่าย ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ บรรยายในหัวข้อ 5 ยุทธศาสตร์ แผนพัฒนาการศึกษา ระยะที่ 12 :จุดเปลี่ยนอนาคต และความยั่งยืนของคณะ จากนั้นผู้บริหารได้แบ่งกลุ่มเพื่อนำเสนอผลการทำประชาพิจารณ์ Mission, Vision และ Values ของคณะ เพื่อนำไปกำหนดเป็นพันธกิจ วิสัยทัศน์ และค่านิยมหลัก ในการพัฒนาคณะต่อไป ทั้งนี้ ในการสัมมนาดังกล่า่ว มีผู้บริหารจากคณะ ภาควิชา ศูนย์ และสำนักงานคณะ และบุคลการกรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกว่า 50 คน

วันที่ : 29 มี.ค. 2018