ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แจ้งผลการพิจารณาคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วาระครบรอบ 53 ปี) ประจำปี 2560 ผู้ได้รับการคัดเลือกมีรายนามดังต่อไปนี้

“ศิษย์เก่าดีเด่น”

1. ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.อุษณีย์  วินิตเขตคำนวณ    รหัส 125183  (เคมี)
    ที่ปรึกษาฝ่ายวิจัยและพัฒนา สารสกัดเมล็ดลำไยอบแห้งลองกานอยด์

2. นายวรานนท์ หล้าพระบาง   รหัส 19… (ธรณีวิทยา)
    รักษาการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานโครงการผลิต บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

3. นายธำรงศิลป์  โพธิสูง   รหัส 165053  (ชีววิทยา)
    ข้าราชการบำนาญ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

4. นายบุญชัย พานิชการ    รหัส  2705117  (เคมี)
    กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีโอ คอสเมด จำกัด

1. รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์   รหัส 185152  (ธรณีวิทยา)
    ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. นายสุรชัย ศิริพงษ์เสถียร   รหัส 2205236  (ธรณีวิทยา)
    ผู้อำนวยการกองจัดการอนุรักษ์และจัดการทรัพยากรธรณี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

3. นายกนก  อินทรวิจิตร    รหัส 2205001   (ธรณีวิทยา)
    ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธรณีศาสตร์และเทคโนโลยี บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

คณะวิทยาศาสตร์และสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ขอแสดงความยินดีกับ “ศิษย์เก่าดีเด่น” และ “ศิษย์เก่าผู้ทำคุณประโยชน์ให้คณะวิทยาศาสตร์” ทุกท่าน ทั้งนี้ สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์จะจัดพิธีประกาศเกียรติคุณ ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น. ในงานพบปะสังสรรค์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ “ ต๊ะต่อนยอน…วิทยา มช.” ณ ห้องแสตมป์ทอง บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด

วันที่ : 14 มี.ค. 2018