ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาวอลเลย์บอลคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาวอลเลย์บอล หญิง คณะวิทยาศาสตร์
ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560
โดยมีพิธีมอบถ้วยรางวัล เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ณ สนามวอลเลย์บอล มช.

วันที่ : 12 มี.ค. 2018