ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาแบดมินตันคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ประเภททีม   รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน

ประเภทบุคคล
ชายคู่

รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง
ผศ. ดร.ชัยพร ตั้งทอง
ผศ. ดร.วรพงษ์ เทียมสอน

อ. ดร.สุภาพ แสนเพชร
ผศ. ดร.พุฒินันท์ มีเผ่าพันธ์

หญิงคู่
ผศ. ดร.หทัยรัตน์ ยิ่งทวีสิทธิกุล
อ. ดร.กุณฑลี ไชยสี

คู่ผสม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง
ผศ. ดร.กฤษณะ จิตมณี
อ. ดร.บุณฑริกา ศรีทัย