งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการคลินิกวิชาการ การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของคณาจารย์และการใช้ Microsoft Word ในการเขียนตำรา/หนังสือ เพื่อให้คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่จะขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการได้ทราบถึงหลักเกณฑ์ ขั้นตอน แนวปฏิบัติ และข้อบังคับใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และได้เรียนรู้เทคนิคการเขียนเอกสารเพื่อประกอบการขอกำหนดตำแหน่งฯ ซึ่งได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.กาบแก้ว สุคนธสรรพ์ ภาควิชาปรสิตวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่จากกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย โดยมีศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ  และผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ   กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดโครงการ ในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 21 ก.พ. 2018