การแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนวิชาเรียนรู้ผ่านกิจกรรม

คณะกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนวิชาเรียนรู้ผ่านกิจกรรม โดยเชิญวิทยากรจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ พญ.วรลักษณ์ สัปจาตุระ ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มาร่วมบรรยายแบ่งปันประสบการณ์ในการนำนักศึกษาฝึกฝนพัฒนาตนเองผ่านกิจกรรมต่างๆ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561

วันที่ : 16 ก.พ. 2018