ค่าย IC สานฝันปันน้อง

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการ IC บำเพ็ญประโยชน์ ค่าย IC สานฝัน ปันน้อง ณ โรงเรียนบ้านเมืองก๊ะ ตำบลสะลวง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยนักศึกษาได้ร่วมกันปรับปรุงอาคารเรียน รั้วโรงเรียน และหลังคาบริเวณอ่างแปรงฟันของโรงเรียน ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2561 โดยโครงการ IC บำเพ็ญประโยชน์ ได้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2549 และจัดกิจกรรมต่อเนื่องมาเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ มีความเป็นผู้นำ มีทักษะในการทำงานร่วมกัน และมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับคนในชุมชน

วันที่ : 14 ก.พ. 2018