สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมปิดห้องเชียร์คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อขอบคุณนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคน ที่เข้าร่วมกิจกรรมเชียร์ด้วยความรักความสามัคคี โดยพร้อมเพรียงกัน และเพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าที่แท้จริงของกิจกรรมเชียร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ตั้งทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีและให้โอวาทแก่นักศึกษา เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 8 ก.พ. 2018