ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรม CMU GAMES: Sports Day & Spirit Night 2017 ซึ่งจัดโดย องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้เล่นกีฬาเพื่อสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง ห่างไกลจากอบายมุข สร้างความสมัครสมานสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา อีกทั้งยังได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการเชียร์ และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โดยภายในงานมีการแสดงของผู้นำเชียร์ การแข่งขันกรีฑา กิจกรรมสันทนาการ และการแสดง Spirit Night โดยในส่วนของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้สร้างสรรค์สแตนด์เชียร์และริ้วขบวนอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิดย้อนอดีตสู่ยุคประวัติศาสตร์ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 3 ก.พ. 2018