อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มช. เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 52 ของ มช.

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.สายสมร ลำยอง อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มช. ที่ได้รับการพิจารณาแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์เกียรติคุณ สาขาวิชาชีววิทยา (นิเวศวิทยาและความหลากหลายของจุลินทรีย์) และได้เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 52 ของ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2561 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 25 ม.ค. 2018