ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตรน์ร่วมงานแสดงความยินดีกับผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานแสดงความยินดีผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 52 โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีสุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบดอกไม้ ของที่ระลึกแก่ผู้ที่ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ และกล่าวแสดงความยินดี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อเมื่อวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561

วันที่ : 25 ม.ค. 2018