บรรยากาศการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรและการถ่ายภาพหมู่ของบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ มช. รุ่นที่ 52

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ของคณะวิทยาศาสตร์ที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 52 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการฝึกซ้อมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นอกจากนี้ คณบดีพร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ยังได้ร่วมบันทึกภาพหมู่ร่วมกับบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 21 มกราคม 2561
ณ ไร่ฟอร์ด มช.

วันที่ : 21 ม.ค. 2018