ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2560

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และบุคลากรรวม 4 ท่าน ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2560 ประกอบด้วย (เรียงจากซ้ายไปขวา)

รศ. ดร.กมลพรรณ เพ็งพัด อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2560 ประเภท นักวิจัยดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผศ. ดร.นัดดา เวชชากุล อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2560  ประเภท นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผศ. ดร.วินิตา บุณโยดม หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์  ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2560  ประเภท นักเทคโนโลยีและนวัตกรรมดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นายอดุลย์ ยาวิชัย
ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ภาควิชาธรณีวิทยา ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2560  ประเภท  ผู้ปฏิบัติงานดีเด่น กลุ่มด้านสร้างสรรค์นวัตกรรม

โดยทั้ง 4 ท่าน จะได้เข้ารับโล่รางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มกราคม 2561

วันที่ : 16 ม.ค. 2018