ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมนำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานโรงงานอุตสาหกรรม ในเขตภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมนำนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 จำนวน 41 คน เข้าศึกษาดูงานโรงงานอุตสาหกรรม ในเขตภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก รวม 7 โรงงาน ระหว่างวันที่ 18-23 ธันวาคม 2560 เพื่อเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมและเตรียมความพร้อมในการทำงานแก่นักศึกษาก่อนสำเร็จการศึกษา

วันที่ : 10 ม.ค. 2018