การประชุมชี้แจงผู้ปกครองนักเรียนโครงการ วมว.-มช.

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ประธานคณะกรรมการบริหารโครงการ วมว.-มช. (โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) กล่าวต้อนรับผู้ปกครองที่นำบุตรหลานมาสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.4 ในโครงการ วมว.-มช. (รอบสอง) ประจำปีการศึกษา 2561 พร้อมทั้งชี้แจงให้ผู้ปกครองรับทราบถึงความเป็นมา วัตถุประสงค์ และความสำคัญของโครงการฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริพร โรจน์อารยานนท์ ผู้บริหารจัดการโครงการฯ นำเสนอรายละเอียดและการมีส่วนร่วมในโครงการ วมว.-มช. ของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2561 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 8 ม.ค. 2018