ผศ.ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 27 ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ในเดือนมิถุนายน 2561 โดยมีผู้แทนนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จาก 23 มหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม จำนวน 150 คน เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2  อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 8 ม.ค. 2018