การอบรมการทำวีลแชร์เพื่อสัตว์พิการ

มูลนิธิศาสตราจารย์จักร พิชัยรณรงค์สงคราม ร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ และศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมการทำวีลแชร์เพื่อสัตว์พิการ ครั้งที่ 21 ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ สำหรับนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความสามารถในการประดิษฐ์วีลแชร์ และนำไปช่วยเหลือสุนัขและแมวพิการให้สามารถเคลื่อนไหวได้ต่อไป เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 และโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มช.

วันที่ : 24 ธ.ค. 2017