ผลการแข่งขันโบว์ลิ่งของนักกีฬาคณะวิทยาศาสตร์ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2560

ประจำปีงบประมาณ 2560

แข่งขันในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00-16.30 น. ณ Bully Bowl อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว

ประเภทหญิงเดี่ยว ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นักกีฬา : นางประดับพร แจ่มประวิทย์ สังกัด งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

ประเภททีมคู่สไตรค์–คี่สแปร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นักกีฬา :
นายนิติ ชัยปัญญา สังกัด ภาควิชาเคมี
นายอรรถวิทย์ ขัดคำ  สังกัด ภาควิชาสถิติ
น.ส.รัชฎา วงค์สุวรรณ  สังกัด งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์
สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 ธ.ค. 2017