บุคลากรดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560

ประเภทที่  1  ประเภทงานวิชาการ
อายุไม่เกิน  40  ปี
อาจารย์ ดร.อิทธญากรณ์  พรหมพุทธา  สังกัด ภาควิชาชีววิทยา

อายุ  40  ปี ขึ้นไป
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สกุณณี  บวรสมบัติ  สังกัด ภาควิชาชีววิทยา

ประเภทที่  2  ประเภทงานปฏิบัติการ
กลุ่มด้านบริการ (งานธุรการ / สำนักงาน)
นางปารณีย์  กันทวี  สังกัด ภาควิชาคณิตศาสตร์

กลุ่มด้านบริการ (ห้องปฏิบัติการ)
นางสัตยาภรณ์  ราชกิจ  สังกัด ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

กลุ่มด้านบริการ (งานทั่วไป)
นายยุทธพงษ์  จันทร์พลอย  สังกัด งานบริหารทั่วไป  สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

ประเภทที่  3  อาจารย์ผู้มีผลงานดีเด่นในการพัฒนาคุณธรรม  จริยธรรมนักศึกษา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตุพล  คำปวนสาย  สังกัด ภาควิชาชีววิทยา

วันที่ : 15 ธ.ค. 2017