คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก Guangxi University เข้าศึกษาดูงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยนักศึกษาและบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะนักศึกษาระดับปริญญาเอก จาก Guangxi University สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการเรียนการสอน ตลอดจนงานวิจัยของคณะวิทยาศาสตร์ ภายใต้โครงการบริการวิชาการด้านภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม Guangxi University Ph.D. Program รุ่นที่ 3 ของสำนักบริการวิชาการ ร่วมกับวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ในวันที่ 14 ธันวาคม 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ และห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ภายในคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 14 ธ.ค. 2017