ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมทำพิธีทำบุญเปิดอาคารจอดรถ ถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมทำพิธีทำบุญเปิดอาคารจอดรถ ถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1 ซึ่งก่อสร้างขึ้นเพื่อรองรับยานพาหนะที่จะเข้ามาในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย ร่วมกับการจัดระบบขนส่งมวลชนของมหาวิทยาลัย (ขส.มช.) ลดปัญหาด้านการจราจร ปัญหาที่จอดรถไม่เพียงพอตามนโยบาย Green and Clean Sustainable University โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนงาน บริหารการเงินและทรัพย์สิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีฯ ณ ชั้น 1 อาคารจอดรถ ถนนสุเทพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ S1 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560

วันที่ : 8 ธ.ค. 2017