โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560

งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ คุณสุนีย์ มณีเกษมสุข รองประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท Computer Telephony Asia Co., Ltd. บรรยายพิเศษ เรื่อง “เตรียมตัวอย่างไรดี อีก 2 ปี จะทำงาน” ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.ภควรรณ  พวงสมบัติ บรรยาย เรื่อง การเตรียมตัวด้านวิชาการ (ระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษา) และแนะนำวิธีการตรวจสอบผลการศึกษาตามโครงสร้างของหลักสูตร โดย น.ส.เบญจพรรณ เมธาจารย์ และนายโสฬส จิตรมั่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนฯ ในวันพุธที่  15  พฤศจิกายน  2560  ณ  ห้อง SCB 2100 ชั้น 1 และห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร  40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 15 พ.ย. 2017