ผู้บริหาร ศวท-มช. ร่วมพิธีเปิดห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างและคุณภาพของสินค้าเกษตรและอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชัย  ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างและคุณภาพของสินค้าเกษตรและอาหาร พร้อมกับเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทดสอบ ณ ห้องประชุมบุญญวาส ลำเพาพงศ์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560

ขอบคุณภาพจาก ประชาสัมพันธ์  ศวท-มช.

วันที่ : 9 พ.ย. 2017