ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8 เกษตรไทยก้าวไกล ไปกับนวัตกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8 เกษตรไทยก้าวไกล ไปกับนวัตกรรม โดยมีศาสตราจารย์ เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กล่าวต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐา โพธาภรณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ กล่าวรายงาน และนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  เป็นประธานเปิดงาน ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งงานเกษตรภาคเหนือฯ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันพุธที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560

วันที่ : 8 พ.ย. 2017