มูลนิธิลองกานอยด์มอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

มูลนิธิลองกานอยด์ โดยศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อุษณีย์  วินิตเขตคำนวณ มอบเงิน จำนวน 10,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร เป็นผู้แทนรับมอบและแสดงความขอบคุณ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ มูลนิธิลองกานอยด์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 6 พ.ย. 2017