คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Gunma University ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Associate Prof.Dr.Reiji Noda จาก Gunma University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเข้าพบผู้บริหารคณะฯ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน  เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 6 พ.ย. 2017