ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีจุดเทียนแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์  นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีจุดเทียนแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “ลูกช้างร่วมใจถวายอาลัยองค์ภูมิพล” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงมีต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผูบริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 ณ ลานสังคีต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 08 ต.ค. 2017