โครงการสัมมนาทบทวนเกณฑ์การจัดสรรงบประมาณภายในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนาทบทวนเกณฑ์การจัดสรรงบประมาณภายในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดโดย งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อให้ผู้บริหารได้ร่วมกันหารือการปรับปรุงแนวทางการจัดทำงบประมาณเงินรายได้ การจัดสรรวงเงินเพื่อขอตั้งงบลงทุน งบประมาณแผ่นดิน ตลอดจนโครงสร้างและบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการด้านการวางแผนและพัฒนาองค์กร ฯลฯ โดยมีผู้บริหารทั้งระดับคณะ ภาควิชา ศูนย์ และหัวหน้างานในสำนักงานคณะเข้าร่วมการสัมมนา ในวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ณ รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท เชียงใหม่

วันที่ : 5 ต.ค. 2017